Đại hội Công đoàn cơ sở Hiệp hội QTDND Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 01/02/2018, tại Hà Nội, Công Đoàn cơ sở Hiệp hội Qũy tín dụng nhân dân Việt Nam (Hiệp hội) tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.  

Tới dự Đại hội có ông Trần Hồng Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban tổ chức Công đoàn NHVN, bà Phạm Vân Anh – Chuyên viên Ban Tổ chức Công đoàn NHVN, ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác – Chủ tịch Hiệp hội, ông Hoàng Tuấn Long – Phó Chủ tịch Công Đoàn Ngân hàng Hợp tác, bà Đỗ Thị Hậu – Bí thư Chi bộ Hiệp hội, ông Nguyễn Văn Hiệp – Trưởng Ban kiểm tra Hiệp hội, bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội cùng toàn thể đoàn viên Công Đoàn Hiệp hội cùng tham dự.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở Hiệp hội nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng được nghe báo cáo tham luận của các Đoàn viên Công đoàn Hiệp hội tham gia ý kiến bổ sung về hoạt động của Công đoàn cơ sở Hiệp hội, là những ý kiến quan trọng trong việc định hướng kế hoạch của Công đoàn cơ sở Hiệp hội trong nhiệm kỳ tới, trong đó tập trung phát động các phong trào thi đua lao động để hoàn thành nhiệm vụ của Công đoàn Ngân hàng giao cho, gắn kết hoạt động Công đoàn với hoạt động chuyên môn để hỗ trợ các QTDND hội viên hiệu quả hơn, đồng thời quan tâm đến công tác phát triển Đảng nhằm xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Trần Hồng Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban tổ chức Công đoàn NHVN đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Hiệp hội trong nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành cần khẩn trương xây dựng chương trình hành động, xây dựng các quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra cũng như phân công nhiệm vụ của Ban chấp hành mới. Ông Trần Hồng Tuấn cũng rất trân trọng và ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác đối với Công đoàn cơ sở Hiệp hội trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới Ban Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác sẽ tiếp tục quan tâm và hỗ trợ hơn nữa để hoạt động của Công đoàn cơ sở Hiệp hội đạt được những thành tích tốt hơn.

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2018, ông Trần ông Trần Hồng Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban tổ chức Công đoàn NHVN cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Lãnh đạo, CBNV Ngân hàng Hợp tác và Hiệp Hội một năm mới an khang thịnh vượng, mạnh khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Hợp tác – Chủ tịch Hiệp hội đã gửi cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công đoàn NHVN và Ban Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác đã quan tâm và hỗ trợ Công đoàn Hiệp hội trong suốt thời gian vừa qua.

“Đại hội Công đoàn cơ sở Hiệp hội là một sự kiện quan trọng của Hiệp hội. Trong thời gian tới, toàn thể đoàn viên Công đoàn và Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cần phát huy các thế mạnh sẵn có và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để triển khai các hoạt động Công đoàn gắn kết với chuyên môn. Cần mạnh dạn đề xuất những sáng kiến sáng tạo với Ban lãnh đạo Hiệp hội để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm đưa hoạt động của Hiệp hội lên tầm cao mới”, ông Nguyễn Quốc Cường nhấn mạnh.

Đại hội đã lựa chọn và bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 3 người.

Với sự nhất trí cao tại Đại hội, toàn thể đoàn viên Công đoàn Hiệp hội quyết tâm đoàn kết, chung sức đồng lòng thực hiện thắng lợi những phương hướng nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng Công đoàn cơ sở Hiệp hội ngày càng phát triển bền vững.

15175635941Ban Lãnh đạo Công đoàn NHVN, Ngân hàng Hợp tác, Hiệp hội chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022

151756330227658459_1483687811739562_1649359169_nBan chấp hành Công đoàn cơ sở Hiệp hội nhiệm kỳ 2017-2022) ra mắt

Theo Nguyễn Hương/Hiệp hội QTDND Việt Nam

Tin Liên Quan