Đảng ủy Ngân hàng Hợp tác xã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 1/9, tại Hà Nội, Đảng ủy Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Hải – thành viên Ban Kiểm soát và đảng viên Đỗ Thị Nương – Trưởng phòng tiền tệ.

Đồng chí Trần Việt Bắc – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Ngân hàng Trung ương đã tới dự.

Đồng chí Trần Việt Bắc trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Hải và đồng chí Đỗ Thị Nương

Tại Lễ trao tặng, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Văn Hải và đồng chí Đỗ Thị Nương trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua nhiều cương vị công tác, 2 đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ, được lãnh đạo các thời kỳ đánh giá cao về phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn.

Với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, hai đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

“Đề nghị 2 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của đơn vị và đất nước nhiều hơn nữa” – đồng chí Đỗ Mạnh Hùng cho biết.

Chia sẻ niềm vui tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Hải bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Theo Thoibaonganhang.

Tin Liên Quan