Hội thao các QTDND tỉnh Kiên Giang lần thứ III – năm 2017

Ngọc Trân – Chi nhánh Kiên Giang

Hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Quỹ tín dụng Trung ương chi nhánh Kiên Giang nay là Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Kiên Giang (01/11/2011), được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám đốc Chi nhánh, Ban chấp hành công đoàn Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Kiên Giang đã chủ trì tổ chức Hội thao hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) tỉnh Kiên Giang lần thứ III, năm 2017.

Đây là hoạt động giao lưu, học tập kinh nghiệm trong các hoạt động của hệ thống và nâng cao tinh thần đoàn kết cho cán bộ, nhân viên góp phần tăng cường  mối liên kết hệ thống ngày càng vững chắc.

Hội thao năm nay, ngoài sự góp mặt của hơn 100 VĐV là cán bộ của QTDND và Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Kiên Giang còn có Công đoàn NHNN Việt Nam chi nhánh tỉnh Kiên Giang tham gia tranh tài ở môn bóng đá mini và 2 trò chơi dân gian (kéo co và kẹp lá).

 Sau một buổi thi đấu, với tinh thần giao lưu, trung thực và đoàn kết, các VĐV đã nỗ lực để thể hiện hết khả năng của mình, mang đến cho hội thao những pha bóng đẹp, những trò chơi sôi nổi, vui tươi. Kết quả, đội Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Kiên Giang đoạt giải nhất ở môn bóng đá mini; đội QTDND Vĩnh Thanh Vân đoạt giải nhất ở nội dung kéo co và đội NHNN Việt Nam chi nhánh tỉnh Kiên Giang đoạt giải nhất nội dung trò chơi kẹp lá.

Qua hội thao lần này, đã tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên của Chi nhánh NHNN tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Kiên Giang và các QTDND trên địa bàn hưởng ứng tích cực phong trào rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tạo không khí sôi nổi, vui tươi nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2017 của mỗi đơn vị và toàn hệ thống góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

image001

Tin Liên Quan