Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Chiều ngày 26/6/2017, tại phòng họp Hoa Mai – Trụ sở chính Ngân hàng Hợp tác – Tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, được sự đồng ý của Đảng ủy cơ quan Ngân hàng Trung ương và Đảng ủy Ngân hàng Hợp tác, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Ngân Hợp tác đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 6 đồng chí.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đức Dũng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Hợp tác; Đồng chí Nguyễn Thạc Tâm – Phó Tổng giám đốc cùng sự tham dự của các đảng viên trong Chi bộ

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, 6 đồng chí đảng viên dự bị lần này đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.

Tại buổi lễ, ông Hoàng Tuấn Long – Bí thư Chi bộ 1 đã thay mặt Chi ủy công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên cho 6 đồng chí Đảng viên.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác, đồng chí Nguyễn Đức Dũng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Hợp tác đã trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 6 đồng chí đồng thời chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới 6 đồng chí sẽ tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, phát triển, qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ Ngân hàng Hợp tác ngày càng vững mạnh.

6 đồng chí được công nhận Đảng viên chính thực dịp này hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

image001Ông Hoàng Tuấn Long – Bí thư Chi bộ 1 thay mặt Chi ủy công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên cho 6 đồng chí Đảng viên.

image003Lãnh đạo và cán bộ Ngân hàng Hợp tác chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên chính thức

 

Thúy Hằng – Trụ sở chính.

Tin Liên Quan