Lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác làm việc với Liên Đoàn Qũy tín dụng Hàn Quốc

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Ngân hàng Hợp tác với Liên đoàn Qũy tín dụng Châu Á (ACCU) và các Liên đoàn Qũy tín dụng thành viên, ngày 21/04/2017, Đoàn đại biểu Liên đoàn Qũy tín dụng Hàn Quốc (NACUFOK) đã sang thăm và làm việc với Ngân hàng Hợp tác và đi thăm Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bắc Ninh, Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Vạn An – Bắc Ninh.

Thành phần của đoàn đại biểu NACUFOK gồm có: Ông Lee Hwan Young – Tổng giám đốc NACUFOK; ông Son Augustine Seok-Jo – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế NACUFOK; ông Park Jae Won – Cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế NACUFOK.

Theo chương trình làm việc của đoàn, sáng ngày 21/04/2017, đoàn sẽ thăm và làm việc tại Ngân hàng Hợp tác chi nhánh Bắc Ninh và QTDND Vạn An – Bắc Ninh. Tại đây, Đoàn đại biểu NACUFOK đã được đón tiếp rất nồng hậu. Ngài Lee Hwan Young cùng các đồng sự cũng đã thẳng thắn trao đổi với lãnh đạo chi nhánh Ngân hàng Hợp tác Bắc Ninh và QTDND Vạn An về những kinh nghiệm quý báu, những thách thức khó khăn trong hoạt động của hệ thống QTDND.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu NACUFOK đã đến thăm và làm việc tại Trụ sở chính của Ngân hàng Hợp tác. Tiếp và đón đoàn NACUFOK, về phía Ngân hàng Hợp tác có ông Trần Quang Khánh – Chủ tịch HĐQT; ông  Nguyễn Thạc Tâm – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Hợp tác cùng một số cán bộ Phòng Quan hệ Quốc tế và Quản lý dự án.

Tại buổi tiếp,  ông Trần Quang Khánh – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Hợp tác đã hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của đoàn, đồng thời chia sẻ những thành công của Ngân hàng Hợp tác và Hệ thống QTDND tại Việt Nam và mong muốn, thời gian tới, Ngân hàng Hợp tác và NACUFOK sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác lẫn nhau để cùng phát triển…

Thay mặt cho đoàn, Ông Lee Hwan Young – Tổng giám đốc NACUFOK đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Ngân hàng Hợp tác dành cho đoàn. Ông Lee Hwan Young đánh giá cao sự phát triển của Ngân hàng Hợp tác và hệ thống QTDND tại Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới đây sẽ có cơ hội hợp tác với Ngân hàng Hợp tác và hệ thống QTDND Việt Nam.

Được biết, phong trào QTDND của Hàn Quốc đã có bước phát triển mạnh mẽ trong hơn 50 năm qua. Hiện nay, hệ thống QTDND tại Hàn Quốc có 5,75 triệu thành viên và tổng tài sản lên đến 66 tỷ USD, lớn thứ 4 trên thế giới. NACUFOK là liên đoàn Qũy tín dụng có uy tín trên thế giới và hiện đang đảm nhận chức vụ Chủ tịch của Liên đoàn Qũy tín dụng Châu Á. Việc liên kết và mở rộng quan hệ với NACUFOK sẽ tạo cơ hội cho hệ thống QTDND Việt Nam được giao lưu học hỏi và phát triển tốt trong thời gian tới.

image001

Liên đoàn QTD Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại NHHT chi nhánh Bắc Ninh

image003

Liên đoàn QTD Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại QTDND Vạn An – Bắc Ninh

image005

Liên đoàn QTD Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại TSC NHHT

image007

NHHT tặng quà lưu niệm cho Liên đoàn QTD Hàn Quốc

PV

Tin Liên Quan