Ngân hàng Hợp tác tham dự Hội thi “Nét đẹp văn hóa công sở”

Nhằm thiết thực kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) và hướng tới kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), ngày 08/03/2017, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội thi “Nét đẹp văn hoá công sở” do Đoàn thanh niên Ngân hàng Trung ương phối hợp với Công đoàn cơ quan Ngân hàng Nhà nước trung ương đã được tổ chức.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Đào Minh Tú – Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Thủ trưởng hành chính Cơ quan NHNN Trung ương đã nhấn mạnh đến vai trò, vị trí quan trọng của lao động nữ trong ngành Ngân hàng, Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN, cấp ủy và lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm, tạo điều kiện để nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phát triển, phát huy năng lực, trí tuệ đóng góp cho sự phát triển của ngành. Phó Thống đốc cũng mong muốn, thông qua Hội thi “Nét đẹp văn hóa công sở” lần này, mỗi cán bộ nữ Ngân hàng nói riêng, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Ngân hàng nói chung sẽ luôn cố gắng nỗ lực, năng động, đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội thi gồm 6 đội: Khối Chính sách; Khối Các đơn vị sự nghiệp; Khối Hậu Cầu; Khối Thanh tra – Kiểm soát – Pháp chế; Khối Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam – Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân và Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam.

Nội dung cuộc thi gồm 3 phần: Thi tự giới thiệu thông qua các hình thức sân khấu hoá như thơ, ca, hò, vè, hoạt cảnh…; Thi hùng biện; Thi tiểu phẩm, kịch ngắn.

Đến với hội thi lần này, đội Ngân hàng HTX Việt Nam – Hiệp hội QTDND cũng dàn dựng 3 tiết mục với nội dung tuyên truyền, nâng cao ý thức của mỗi cán bộ trong ứng xử văn hoá công sở, đồng thời, các tiết mục cũng lồng ghép những thành quả mà người lao động tại Ngân hàng HTX và Hiệp hội QTDND đã đóng góp cho sự phát triển của hệ thống QTDND và sự phát triển của nông nghiệp nông thôn. Kết thúc hội thi, Đội Ngân hàng HTX – Hiệp hội QTDND Việt Nam đã xuất sắc giành giải phong trào.

Hội thi “Nét đẹp văn hóa công sở” đã khép lại rất thành công. Hội thi đã tạo ra một sân chơi để trao đổi kiến thức, phát huy điểm mạnh của mỗi cán bộ ngoài những công việc thường ngày. Ý nghĩa thiết thực nhất của cuộc thi là được tổ chức đúng ngày Quốc tế Phụ nữ, mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho các cán bộ nhân viên nữ nói riêng và tăng cường sự đoàn kết giữa các tập thể cán bộ nhân viên Ngân hàng nói chung.

IMG_8094

PV.

Tin Liên Quan