Ngân hàng Hợp tác triển khai chương trình khuyến mại “Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa Napas”

     Ngày 14/6/2019, Ngân hàng Hợp tác đã có công văn triển khai chương trình khuyến mại “Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa Napas”.

     Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Thống đốc NHNN theo nội dung Công văn số 3344/NHNN-TT ngày 08/5/2019 về việc “Hưởng ứng ngày không tiền dùng tiền mặt”, Ngân hàng Hợp tác đồng hành cùng Công ty cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) tổ chức chương trình “Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa Napas” dành riêng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa.

     Cụ thể, trong chương trình, Ngân hàng Hợp tác sẽ phối hợp với Napas tặng thưởng 20 quà tặng (phiếu/voucher du lịch nghỉ dưỡng trong nước) trị giá 25 triệu đồng cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa của các Ngân hàng thành viên có tổng giá trị thanh toán bằng 01 (một) số thẻ qua máy POS cao nhất trong thời gian khuyến mại. Thời gian khuyến mại: từ 0:00:00 ngày 16/6/2019 đến 23:59:59 ngày 30/6/2019.

     Đối tượng được hưởng khuyến mại, chủ thẻ ghi nợ nội địa của các Ngân hàng thành viên tham gia chương trình, trong đó có chủ thẻ của Ngân hàng Hợp tác; Phạm vi khuyến mại: các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ thành công bằng thẻ ghi nợ nội địa qua máy POS tại các Đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc trong thời gian áp dụng Chương trình.

PV

Tin Liên Quan