Ngân hàng điện tử (CF – eBank)

Ngân hàng điện tử (CF- eBank) là một hệ thống quản lý các nghiệp vụ ngân hàng hiện đại cho phép QTDND thực hiện giao dịch ngân hàng điện tử từ xa trên nền tảng mảng công nghệ hiện đại của Ngân hàng Hợp tác một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện.

Các QTDND tham gia dự án thông qua đầu mối là NHHT để thực hiện chuyển tiền nhanh cho thành viên, khách hàng ở tất cả các tỉnh, thành phố và các ngân hàng trên toàn quốc an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý và không phải đầu tư tốn kém. Tiềm năng của hệ thống sau khi đi vào hoạt động là rất lớn, góp phần đắc lực cho sự phát triển của các QTDND và NHHT trên nhiều mặt:

– Thứ nhất, đáp ứng nhu cầu của thành viên và khách hàng tại vùng nông thôn nơi khó tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

– Thứ hai, dịch vụ mới hiện đại, an toàn góp phần mang lại lợi ích và nâng cao uy tín vị thế của QTDND. Mở rộng thị trường, thu hút khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân đến mở tài khoản tiền gửi và thực hiện giao dịch chuyển tiền, hỗ trợ phát triển các dịch vụ khác, góp phần phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại các khu vực nông thôn

– Thứ ba, tăng cường tính liên kết trong hệ thống giữa các QTDND với NHHT. Giúp cho các QTDND sử dụng hiệu quả cao nhất vốn khả dụng của mình, NHHT làm tốt hơn công tác điều hòa vốn, công tác thanh toán không dùng tiền mặt;

– Thứ tư, nâng cao chất lượng thông tin, chính xác và kịp thời cho quản lý, điều hành vốn giữa NHHT và các QTDND; và cơ hội mở rộng các dịch vụ ngân hàng hiện đại, là chìa khoá để thay đổi tư duy kinh doanh ngân hàng truyền thống, tạo thuận lợi cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

 Các QTDND đã được triển khai dịch vụ chuyển tiền qua Ngân hàng điện tử (CF – eBank): 96 đơn vị (Tính đến 7/8/2013)

1. Lợi ích của khách hàng:

– Thủ tục chuyển/ nhận tiền đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi

– Quý khách được tư vấn tận tình chu đáo, tiết kiệm chi phí, thời gian

– Đảm bảo nhận được tiền nhanh nhất: sau 10 phút đối với các giao dịch trong hệ thống của NHHT/QTDND tham gia mạng lưới chuyển tiền

2. Chuyển tiền đi trong nước:

– Chuyển tiền cho người nhận tại các điểm giao dịch của NHHT/QTDND tham gia mạng lưới chuyển tiền hoặc tới các Ngân hàng trên toàn quốc.

– Chuyển tiền nhanh cho khách hàng qua CMND hoặc tài khoản

– Không hạn chế số tiền chuyển

3. Nhận tiền chuyển đến trong nước

– Quý khách có thể nhận tiền chuyển đến từ tất cả các điểm giao dịch của NHHT/QTDND và các Ngân hàng trên toàn quốc

– Không hạn chế số tiền nhận

– Thông báo tức thời qua thư điện tử, tin nhắn hoặc điện thoại khi tiền chuyển đến.

4. Biểu phí dịch vụ thanh toán chuyển tiền qua Ngân hàng điện tử (CF – eBank (xem biểu phí đính kèm)

Biểu phí dịch vụ  

– Ghi chú: Biểu phí này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Biểu phí mới nhất có thể tham khảo tại website hoặc bất kỳ chi nhánh nào của NHHT hoặc liên hệ số 04.35558011 / 04.39741612 (35).

5. Mạng lưới thanh toán chuyển tiền (xem danh sách đính kèm):

Mạng lưới thanh toán